So sánh xe Chevrolet Colorado và Isuzu Dmax

Cuộc cạnh tranh phân khúc bán tải chưa bao giờ là kết thúc đối với Colorado và Dmax. Marketing mix về sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp mẫu xe gia tăng được giá trị thương hiệu đồng thời quyết định trực tiếp đến doanh số của chúng. Chính vì vậy, việc nghiên cứu mẫu xe là một trong những điều rất quan trọng khi đi đến quyết định chọn mua của khách hàng. Đứng trước những yêu cầu và thắc mắc của nhiều độc giả dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những điểm So sánh xe Colorado và Dmax đáng chú ý nhất,…

So sánh xe Colorado và Dmax về bảng giá

Cả Colorado và Dmax đều có mức giá nằm trong phân khúc tầm trung trên thị trường giao động từ 600 cho đến hơn 800 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá khá tốt so với đại đa số người dân Việt Nam. Giá của hai dòng xe được thể hiện rõ dưới 2 bảng sau đây:

 

Phiên bản Giá niêm yết (triệu VNĐ) C
Colorado 2.5L 4×2 MT LT 629
Colorado 2.5L 4×4 MT LT 649
Colorado 2.5L 4×2 AT LT 651
Colorado 2.5L 4×4 AT LTZ 789
Colorado 2.5L 4×4 MT LTZ 819
Colorado Storm 819

 

Phiên bản Giá niêm yết (triệu VNĐ)
D-Max LS 1.9 Prestige 4×4 MT 650
D-Max LS Prestige 1.9 4×2 740
D-Max LS 1.9 Prestige 4×2 750
D-Max LS Prestige 3.0 4×4 820

So sánh xe Colorado và Dmax về ngoại thất

Thiết kế ngoại thất sản phẩm là yếu tố đầu tiên thu hút được thiện cảm của khách hàng. Mỗi dòng xe đều sở hữu cho mình một ngôn ngữ thiết kế, cùng phong cách diễn đạt riêng biệt khẳng định được cá tính riêng của mình.

Xét về thùng xe phía sau thì Colorado được đánh giá là dòng xe có kích thước thùng xe lớn hơn so với xe bán tải Dmax. Việc tìm mua nắp thùng xe colorado cũng dễ hơn so với tìm mua nắp thùng dmax. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một chiếc nắp thùng xe colorado tại các cơ sở độ xe bán tải uy tín trên thị trường hiện nay.

Nếu như Colorado mang nét đẹp hầm hố, thể thao, cơ bắp đậm chất Mỹ, thì Dmax lại phóng khoáng, sang trọng, nhẹ nhàng mà lại tinh tế theo nét cổ điển truyền thống của một mẫu bán tải đặc trưng. Thật khó để đánh giá đâu mới là sự lựa chọn ưu thế dành cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng dựa vào phong cách cùng sở thích để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. 

Mẫu xe bán tải hiện nay

So sánh xe Colorado và Dmax về nội thất

Một điểm chung lớn khiến khách hàng dễ nhầm lẫn khi so sánh xe Colorado và Dmax trong khoang cabin bởi chúng khá tương đồng nhau về mẫu mã lẫn màu sắc (cùng sở hữu tone màu tối giống nhau). Có thể nói về mặt nội thất thì đây được xem là hai đối thủ ngang tài ngang sức. 

So sánh xe Colorado và Dmax về động cơ

Về mảng động cơ, Colorado và Dmax có sự khác biệt khá lớn, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp dựa vào tiêu chí này. Đồng thời, những ưu điểm đến từ chiếc xe cũng đem đến cho chúng rất nhiều lợi ích thương mại nhằm gia tăng sức cạnh tranh với đối thủ của mình. 

Dmax phiên bản LS 2.5L  sở hữu khối động cơ 4JK1-TC, dung tích 2.5 lít, sản sinh công suất lên đến 134 mã lực và momen xoắn cực đạt đạt 320 Nm.  Xe sử dụng kiểu hộp số sàn 5 cấp thông minh.

 Colorado sử dụng động cơ dung tích 2.5 lít sản sinh mức công suất 161 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 380 Nm. Xe trang bị hộp số sàn 6 cấp. 

So sánh về độ phổ biến của các phụ kiện

Với thời đại công nghệ phát triển vượt trội như hiện nay thì việc bạn tìm kiếm phụ kiện thay thế cho 2 dòng xe này không còn gặp nhiều khó khăn. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua được một bộ mâm lốp, nắp thùng dmax, nắp thùng xe colorado, đèn bộ,… ở bất cứ cơ sở độ xe bán tải nào trên khắp cả nước. Tuy nhiên khi chọn mua nắp thùng dmax hay nắp thùng xe colorado, bạn cũng cần chọn lựa những thương hiệu uy tín để gửi gắm niềm tin.