Mẹo dọn nội thất cho xe Audi nhanh,sạch nhất

Dọn nội thất là việc làm thường xuyên đối với một chiếc xe ô tô vừa đảm bảo nội thất của xe sạch sẽ vừa tránh phát sinh các mùi hôi khó chịu trên xe.

Công việc dọn nội thất cho xe là như thế nào

Dọn nội thất cho xe ô tô là công việc dọn dẹp những chất bẩn bụi bẩn bám trên bề mặt nội thất da ghế hay sàn xe bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ như chổi,khăn lau,máy hút bụi…để làm sạch bề mặt chúng đem tới không gian nội thất sạch sẽ ngăn chặn mùi hôi trên xe.

Nội thất của xe nhất là các chi tiết bằng vải nỉ hay ốp da nếu không được vệ sinh thường xuyên đặc biệt trong điều kiện ẩm ướt rất dễ gây ra mốc làm hư hại tới cấu tạo màu sắc của chúng bị biến đổi tuổi thọ vì thế cũng suy giảm nhanh chóng bị hư hỏng.

Những đồ ăn mùi thức ăn,mùi hôi của thú cưng ám trên bề mặt da ghế gây nên những mùi hôi ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn cụ thể là hệ hô hấp vì vậy bạn nên dọn nội thất thường xuyên cho xe để hạn chế phòng chánh tối đa những mối nguy hại trên.

Don-noi-that-oto-Audi-2

Quy trình dọn nội thất ô tô Audi

Dọn nội thất trên ô tô cũng cần có một quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà không ảnh hưởng hư hại tới các chi tiết nội thất trên xe.

Bước 1:Tháo bỏ các ghế trên xe đem ra ngoài nếu có thể,thảm sàn xe,thảm để chân…

Bước 2:Sử dụng máy hút bụi hút sạch sẽ các chất bụi ra khỏi bề mặt thảm và ghế,sử dụng chổi quoét dọn một lượt trong xe

Bước 3:Quét dọn các chi tiết bám bụi nhiều như khe cửa gió điều hòa sử dụng khăn lau lau sạch các núm vặn,các ngõ ngách,vô lăng,bảng điều khiển trên xe

Bước 4:Sử dụng các dung dịch chuyên dụng lau sạch bề mặt da ghế như mồ hôi,đất cát bám trên bề mặt ghế.

Bước 5:Lắp đặt lại đúng vị trí ghế,thảm như lúc đầu

Don-noi-that-oto-Audi-1

Lưu í khi dọn nội thất ô tô Audi

Một số lưu í quan trọng khi dọn nội thất,sử dụng các công cụ an toàn với bề mặt da ghế tránh sử dụng những vật nhọn rất dễ làm bục hay bong chóc bề mặt da,khăn lau đảm bảo sạch sẽ không được dính bụi bẩn hay đất cát.Sử dụng các dung dịch an toàn với bề mặt da một số dung dịch làm sạch rất tốt tuy nhiên nó lại chưa độ axit rất cao,bề mặt da ghế rất dễ tổn thương với những chất liệu này.Kỹ thuật viên phải làm việc hết sức chuyên nghiệp tỉ mẩn loại bỏ mọi vết bẩn dù cho là những ngõ ngách nhỏ nhất.

Dọn nội thất tại DPRO Việt Nam

DPRO Việt Nam luôn luôn đặt độ tỉ mỉ lên cao nhất chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết được đào tạo tuân thủ nghiêm ngặt quy định phong cách của người Nhật,chiếc xe của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc với dịch vụ chu đáo nhất,đẳng cấp nhất các dung dịch tẩy rửa đều là những sản phẩm an toàn thân thiện với bề mặt da,dịch vụ dọn nội thất cực kì chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài cung cấp dịch vụ dọn nội thất chuyên nghiệp DPRO Việt Nam còn cung cấp các dịnh vụ chăm sóc xe hơi khác như dịch vụ dán phim cách nhiệt với quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất đảm bảo chất lượng số 1 tại Việt Nam.