Đánh giá độ an toàn của xe ô tô TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8G CVT

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, các tính năng hiện đại, trang thiết bị nội thất cao cấp, tiện nghi, phục phụ cho mọi nhu cầu của hành khách trong xe, xe ô tô Toyota Corolla Altis 1.8G CVT còn được trang bị nhiều tính năng đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Cách lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải Nissan Navara

Các tính năng an toàn nổi bật có thể kể đến như:

  • TÚI KHÍ: 7 Túi khí được trang bị trên tất cả các phiên bản giúp giảm thiểu tối đa trấn thương cho người lái và hành khánh trong trường hợp xảy ra va chạm. Cuộc sống được bảo vệ tối đa ở từng chi tiết nhỏ.
  • DÂY ĐAI AN TOÀN: Dây đai an toàn 3 điểm (vai và hai bên hông) được trang bị cho tất cả vị trí ghế ngồi trên xe, bảo vệ hành khách an toàn trong mọi tình huống.
  • HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM: Hệ thống chống trộm với chức năng cảnh báo chống trộm và mã hóa động cơ giúp chủ sở hữu an tâm rời khỏi xe vì đã được bảo vệ an toàn.
  • MÓC ISO FIX: Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, móc cài ghế trẻ em ISO FIX là trang bị rất hữu ích giúp định vị ghế trẻ em chắc chắn và an toàn, đem lại sự an tâm và thoải mái cho cả gia đình.
TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8G CVT

TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8G CVT

  • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI LỰC PHANH ĐIỆN TỬ: Thông qua dữ liệu phân tích từ máy tính trung tâm, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD sẽ phân bổ lực phanh hợp lý đến các bánh xe, giúp nâng cao hiệu quả phanh, đặc biệt khi xe đang chất tải và vào cua.
  • HỆ THỐNG HỖ TRỢ LỰC PHANH KHẨN CẤP: Với bộ cảm biến áp suất dầu phanh, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA tự động gia tăng thêm lực phanh trong trường hợp khẩn cấp, giúp người lái tự tin xử lý.
  • ĐÈN BÁO PHANH TRÊN CAO: Đèn báo phanh trên cao sử dụng công nghệ LED giúp tăng cường tín hiệu cảnh báo khi phanh đối với phương tiện hoặc người đi đường di chuyển phía sau xe, tránh những va chạm bất ngờ có thể xảy ra.
  • HỆ THỐNG CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ: Hệ thống cân bằng điện tử VSC được điều khiển bằng hệ thống tự động, giúp kiểm soát tình trạng trượt và tăng cường độ ổn định khi xe vào cua.
  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỰC KÉO: Khi xe chạy thẳng và tăng tốc trên đường trơn trượt, hệ thống kiểm soát lực kéo TRC chủ động kiểm soát độ cân bằng thông qua việc tăng giảm lực truyền động đến các bánh xe và tốc độ từng bánh xe.

Trên đây là những đánh giá chi tiết nhất về độ an toàn của chiếc xe Toyota Corolla Altis 1.8G CVT. Chúc quý khách lựa chọn được chiếc xe phù hợp với mình.