Dán phim cách nhiệt ô tô cho mazda 6

Mazda 6 là chiếc sedan 4 chỗ khá hot tại thị trường Việt Nam. Chiếc xe được ưu chuộng tại Việt Nam vì kiểu dáng rất bắt mắt, chứ không muốn nói là quá đẹp so với tầm giá đó. Đây là chiếc xe rất được ưu chuộng vì kiểu dáng cũng như là trải nghiệm của người dùng trên xe là rất tốt. Tuy nhiên,sẽ thật thiếu sót nếu như không trang bị phim cách nhiệt cho chiếc mazda 6 này. Hãy cùng tham khảo ở bài viết này.

Giới thiệu về dán phim cách nhiệt cho mazda 6:

Mazda 6 là chiếc xe phân khúc hạng D thuộc họ hàng nhà Mazda , chiếc xe có thiết kế khá sang trọng không kém những chiếc xe đến từ Mercedes. Nhưng với mức giá chỉ rẻ bằng một nửa. Mazda 6 được lắp ráp hoàn thiện tại Việt Nam bởi ô tô Trường Hải. Chiếc xe được người dùng đánh giá là đáng sở hữu và trải nghiệm

phim-cach-nhiet-cho-mazda-6-1

Mazda 6 có hệ thống cửa kính xe hơi không quá phức tạp, nhưng kính ở trên chiếc xe này có độ cong khá nhiều đòi hỏi bàn tay tỉ mỉ của những người dán Phim cách nhiệt chống nắng ô tô. Nếu  không cẩn thận sẽ rất dễ để lại những dị tật trên chiếc ô tô này, làm mất giá trị của chiếc ô tô này đi.

Nếu không dán phim cách nhiệt cho Mazda 6, sẽ để lại những hậu quả gì?

Nếu không dán phim cách nhiệt cho Mazda 6, chiếc xe này sẽ hoàn toàn không có một lớp cách nhiệt gì cho cửa kính của nó và vì kính Mazda 6 không có khả năng phản nhiệt quá cao, cho nên không dán phim cách nhiệt cho Mazda 6 nhiệt độ trong xe vào những ngày nóng bức sẽ tăng lên rất cao, nhất là khi bạn dừng đỗ xe ở vị trí không có mái che một thời gian hoặc bạn di chuyển trên đường quá lâu.

Nếu không dán phim cách nhiệt cho Mazda 6 thì những tia gây hại như tia cực tím, tia hồng ngoại rất có thể sẽ chiếu xuyên qua cửa kính, tác động trực tiếp đến làn da người ngồi trong xe cũng như nội thất trong xe, là tác nhân chính gây ra một số bệnh về da ở người như là sạm da ung thư da, và gây ra tình trạng bong tróc, bay màu ở nội thất xe.

Không dán phim cách nhiệt cho Mazda 6 sẽ làm cho mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe này tăng cao do nhiệt độ trong xe nóng lên, điều hòa phải hoạt động hết công suất, điều này dẫn dến rất lãng phí tiền nhiên liệu cho chủ xe.

Hiệu quả của việc dán phim cách nhiệt cho Mazda 6:

Dán phim cách nhiệt cho Mazda 6, những người trong xe chắc chắn sẽ cảm thấy dễ chịu hẳn đi vì trong xe đã mát lên khá nhiều, không còn cảm giác oi bức như trước nữa và thời gian làm mát cũng nhanh hơn.
Dán phim cách nhiệt Mazda 6 giúp chiếc xe này tiết kiệm nhiên liệu vì điều hòa không phải hoạt động hết công suất và hệ thống làm mát cũng sẽ được bền hơn. dán phim cách nhiệt ô tô classis cho mazda 6 là sự lựa chọn đúng vì đây là loại phim chất lượng.

Phim cách nhiệt còn giúp cản đến 100%  tia cực tím và 89% tia hồng ngoại, qua đó giúp cho người ngồi trong xe không bị tác động bởi những tia này.

phim-cach-nhiet-cho-mazda-6-5

Phim cách nhiệt ô tô còn có tác dụng như 1 màng chắn, ngăn những mảnh kính vỡ nếu trong trường hợp kính bị vỡ, không tác động vào người ngồi trong xe cũng như là nội thất của xe.

Dán phim cách nhiệt cho Mazda 6 ở đâu? Dán loại nào?

Nếu muốn dán phim cách nhiệt cho Mazda 6 tốt nhất, bạn nên chọn những loại phim cách nhiệt có xuất xứ từ MỸ như phim cách nhiệt 3m hay classis và vkool, vì những phim này có chất lượng rất tốt, bạn sẽ không phải lăn tăn về những loại phim này

Còn dán phim cách nhiệt cho Mazda 6 ở đâu thì bạn nên chọn nhữg địa điểm uy tín. DPRO- chuỗi chăm sóc xe số 1 Nhật Bản là một trong những địa điểm rất được mọi người uy tín. Hãy liên hệ 08888 62168 để được tư vấn và nhận nhiêu ưu đãi từ DPRO.