Đại lý Vinamoto Nghệ An – Sự hiện diện đầu tiên của đại lý xe sang tại Bắc Trung Bộ

Thị trường miền Bắc và Nam dường như đã quá chật chội với những hãng xe phôn phôi lớn và dường như những quyết định mở rộng thị trường tại đây cùng ngày càng nhường cho khu vực tiền năng khác. Nắm bắt được sự biến đổi này Mercedes-Benz Việt Nam nhanh chóng tạo mối làm ăn với việc bắt tay cùng đối tác phân phối mới Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An. Thương vụ này được xem là một trong những điểm sáng nổi bật giúp dòng xe sang trọng này ngày càng tiếp cận nhiều tập đối tượng khách hàng hơn.

Đại lý Vinamoto Nghệ An tiêu chuẩn toàn­­ cầu

Ngày 30/9/2017 Mercedes Benz đã chính thức giới thiệu đối tác phân phối mới nhất là Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An một công ty có trụ sở tại miền Bắc Trung Bộ. Tọa lạc tại địa chỉ số 3, đường Mai Hắc Đế, TP.Vinh, Nghệ An. Việc ra mắt cửa hàng giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm đại lý ủy quyền thay vì phải lên Hà Nội hai Hải Phòng để tìm đại lý ủy quyền. Đồng thời nơi đây cũng chính thức trở thành đối tác của Haxaco, An Du Automobile, Vietnam Star Automobile và của Mercedes-Benz. Với tổng đầu tư lên đến 7 triệu USD nơi đây trở thành Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền thứ 14 của MBV trên toàn quốc và đồng thời cũng là nơi có số vốn đầu tư khủng nhất. Với một địa điểm khai thác tiềm năng mà dường như sự cạnh tranh tại đây Mercedes đã chiếm thế thượng phong.

dai-ly-vinamotor-nghe-an

Đại lý Vinamotor Nghệ An

Đại lý Vinamotor Nghệ An sở hữu tổng diện tích 11.000 m2. Với mặt bằng rộng rãi này Showroom có thể trưng bày 14 xe, đáp ứng dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khoảng 40 xe/ngày cùng phòng ban tiếp khách. Cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 300 về cả chức năng Bán hàng và Hậu mãi đây cũng xem là một trong những địa chỉ có tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ của đại lý Vinamotor Nghệ An

  • Các dịch vụ chủ yếu tại đại lý Vinamotor Nghệ An:
  • Phân phối chính hàng các dòng xe của Mercedes-Benz
  • Bảo dưỡng, bảo trì dòng xe của Mercedes-Benz
  • Sửa chữa xe hơi
  • Dịch vụ tư vấn cung ứng xe
  • Đại lý Vinamotor Nghệ An là một địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ khi sử dụng dịch vụ cũng như mua các dòng xe sang độc quyền của Mercedes-Benz. Nói đến chất lượng dịch vụ nơi đây luôn dành được sự yêu mến cũng như tín nhiệm, những dịch vụ như bảo dưỡng, sửa chữa, mua sắm xe mới, cũ hay tư vấn trực tiếp đều đặc biệt được trau chuốt và làm việc với sự nhiệt huyết cao của đội ngũ nhân viên.
  • Về chất lượng nguồn lực, được tuyển chọn bằng những người có kinh nghiệm chuyên môn kỹ thuật cao, nhiệt huyết yêu nghề. Đặc thù với nhân viên sửa chữa họ được chọn lọc một cách rất khắt khe, cùng sự hiểu biết cao trong công việc đem đến sự tin tưởng cao nhất dành cho người dùng. Nhân viên tư vấn có yêu cầu cao về sự hiểu biết, tận tình cởi mở với mọi khách hàng.

Việc cho ra mắt đại lý Vinamotor Nghệ An tạo sự thuận tiện tốt nhất đối với những người dân thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Cửa hàng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất, giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa, bảo dưỡng, mua xe thay vì phải mất thời gian lên Hà Nội, Hải Phòng như trước kia.