Camera siêu nhỏ Rubik SQ8 có kết nối điện thoại được không?

Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về mẫu camera siêu nhỏ Rubik SQ8. Điều khiến họ thắc mắc nhiều nhất về sản phẩm này là không biết nó có tính năng kết nối với điện thoại để xem được từ xa hay không? Bởi vì trên mạng đang xuất hiện những thông tin trái chiều về tính năng này của camera Rubik SQ8. Vậy nên trong nội dung bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này nhé.

Camera siêu nhỏ Rubik SQ8 có kết nối điện thoại được không?

Trước tiên, chúng tôi muốn khẳng định chắc chắn một điều với các bạn đó là camera siêu nhỏ Rubik SQ8 không hề có tính năng kết nối điện thoại. Do đó, nó không thể cho phép bạn theo dõi hình ảnh trên điện thoại như các loại camera siêu nhỏ kết nối điện thoại được.

Camera siêu nhỏ Rubik SQ8 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, là dòng camera giấu kín siêu nhỏ tốt, dễ giấu kín và tính linh hoạt cao nên người dùng có thể dễ dàng mang theo và lắp đặt ở nhiều vị trí.

Tuy không có tính năng kết nối điện thoại như các loại camera siêu nhỏ kết nối điện thoại nhưng camera siêu nhỏ Rubik SQ8 vẫn được thiết kế với rất nhiều ưu điểm nổi bật khác. Cụ thể là nó được trang bị ống kính có độ phân giải cao Full HD 1080p để mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sinh động nhất. 

Nhờ có hệ thống 4 đèn hồng ngoại mà chúng ta có thể quay video trong điều kiện ban đêm hoặc thiếu sáng rất hiệu quả. Ngoài ra, camera siêu nhỏ Rubik SQ8 còn hỗ trợ thẻ nhớ tối đa lên tới 64GB giúp tăng thêm lưu lượng nhiều hơn để bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu, hình ảnh quan trọng.

Cách sử dụng camera siêu nhỏ Rubik SQ8 

Rubik SQ8 là dòng camera giấu kín siêu nhỏ có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và lắp đặt, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nên tham khảo hướng dẫn trên thân thiết bị.

  • Trước khi khởi động camera siêu nhỏ Rubik SQ8 thì bạn hãy lắp thẻ nhớ vào trong thân camera và sạc đầy pin cho thiết bị.
  • Tiếp đến, chúng ta bấm và giữ nút nguồn trong khoảng 3 giây cho đến khi thấy đèn màu xanh sáng lên, lúc này camera siêu nhỏ Rubik SQ8 đang ở chế độ chờ.
  • Để quay phim thì bạn bấm và giữ vào nút nguồn vài giây tới khi xuất hiện thêm 1 đèn xanh sáng nhấp nháy rồi tắt hẳn đi là đang quay. Khi muốn dừng chế độ quay phim lại thì bạn cũng nhấn và giữ nút nguồn đến khi đèn hiệu sáng lại màu xanh là được.
  • Còn nếu muốn chụp ảnh thì bạn bấm vào nút Mode, lúc này đèn hiệu màu đỏ sẽ sáng lên nhưng không nhấp nháy. Để chụp ảnh thì bạn bấm vào nút nguồn một lần, thấy đèn hiệu nhấp nháy là đã chụp ảnh xong.
  • Khi muốn tắt hẳn thiết bị thì lặp lại thao tác như lúc khởi động cho đến khi đèn sẽ chuyển từ chế độ sáng sang tắt hoàn toàn là được.

Rubik SQ8 là dòng camera giấu kín siêu nhỏ tốt, có khả năng ngụy trang đặc biệt, nếu chỉ nhìn bên ngoài sẽ rất khó để nhận biết, do đó được nhiều người sử dụng. Để tìm mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.